img
img
Thứ 7, 02/12/2023 12:04:49
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Toàn cảnh đêm Chung kết Hội thi Thanh niên Cà Mau tài năng thanh lịch
Thứ 2, 21/02/2022 09:08:46

Hội thi Thanh niên Cà Mau tài năng, thanh lịch do Tỉnh đoàn chủ trì phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tổ chức đã trải qua hành trình gồm các vòng thi vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tích, hôm nay ngày 20/02/2022 vòng Chung kết của Hội thi được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Cà Mau. Đến với đêm Chung kết Hội thi có sự hiện diện của đồng chí Trần Hiếu Hùng, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Đạo, UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể trong tỉnh; cùng với sự góp mặt đặc biệt của 02 giám khảo khách mời là Á hậu 2 – Siêu mẫu thế giới 2018 H’ăng Niê và Nhà thơ - Nhà thiết kế Huệ thi.

Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi

Trưởng Ban tổ chức trao hoa cho Ban Giám khảo Hội thi

Khi đến với đêm chung kết hội thi, các thí sinh đã trải qua Vòng sơ khảo, Vòng Bán kết, tham gia hoạt động cộng đồng các phần thi phụ. Các cô gái trong Top 12 thí sinh xuất sắc nhất đã phải nỗ lực, phấn đấu hết mình khi thực hiện các thử thách, yêu cầu từ ban giám khảo và dành về cho mình số điểm cao nhất để tiến thẳng vào vòng chung kết.

Tại đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục áo đoàn, trang phục áo dài của Nhà thơ – Nhà thiết kế Huệ thi trang phục dạ hội. Các thí sinh sẽ thuyết phục Ban giám khảo bằng tài năng và sự duyên dáng của mình để trở thành Top 5 thí sinh xuất sắc tiến vào phần thi ứng xử nhằm chinh phục danh hiệu Hoa khôi.

Top 12 trong trang phục áo dài của Nhà Thơ - Nhà thiết kế Huệ thi

TOP 5 thí sinh tham gia phần thi ứng xử

Với tinh thần khách quan, công tâm nhằm lựa chọn, đánh giá, tìm kiếm nữ thanh niên có đầy đủ các yếu tố về phẩm chất, năng lực, trí tuệ và nhan sắc. Ban Tổ chức Hội thi đã trao 04 giải phụ, 02 giải Top 5, 01 giải Á khôi 1, 01 giải Á khôi 2, 01 giải Hoa khôi tổng trị giá giải thưởng lên đến 70.000.000 đồng. Theo đó, thí sinh Trần Thị Thu Phương đạt giải phụ người đẹp nhân ái, thí sinh Trương Tú Trâm đạt giải phụ người đẹp tài năng, thí sinh Võ Huyền Trân đạt giải phụ người đẹp được yêu thích nhất, thí sinh Trịnh Ánh Tuyết đạt giải phụ người đẹp áo dài, thí sinh Phạm Tú Quỳnh và thí sinh Trần Thị Thanh Ngân đạt giải Top 5, thí sinh Trần Thị Thu Phương đạt danh hiệu Á khôi 2, thí sinh Lê Ngọc Vuông đạt danh hiệu á khôi 1 và cuối cùng là thí sinh Trịnh Ánh Tuyết đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Thanh niên Cà Mau tài năng, thanh lịch đêm nay.

Top 12 thí sinh nhận giải thưởng cup lưu niệm Hội thi (Ảnh: Khánh Phương)

Thí sinh Trịnh Ánh Tuyết Hoa khôi Hội thi

Đồng hành cùng với Hội thi lần này, Tỉnh đoàn đã vận động Công ty TNHH Dược Mỹ Anh tài trợ kinh phí thực hiện Dự án nhân ái “Nâng bước em đến trường” với tổng số tiền 65.000.000 đồng nhằm động viên, chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cha, mẹ mất do đại dịch COVID-19. Để khuyến khích thêm các giải thưởng cho thí sinh, Ban Tổ chức đã vận động Công ty Đạm Cà Mau, Ngân hàng BIDV Cà Mau, Nhà thơ – Nhà thiết kế Huệ Thi và một số đơn vị đồng hành.

Ban Tổ chức Hội thi trao hoa cho các nhà tài trợ

Người đẹp nhân ái cùng chị Nguyễn Hồng Thắm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn bảng tượng trưng của Cty Dược Mỹ Anh

Hội thi thanh niêm Cà Mau tài năng thanh lịch không chỉ là cuộc thi về sắc đẹp mà là một hành trình dài trải nghiệm cho các nữ thanh niên Cà Mau, ở đó vẻ đẹp về trí tuệ, vẻ đẹp về tâm hồn, về thể lực sẽ được toả sáng. Nhằm giúp cho thanh niên hướng đến 5 yếu tố “tâm - thân - trí - mỹ - nhân”. Đồng thời, Hội thi cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ thanh niên Cà Mau có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua đó, kịp thời phát hiện những nhân tố mới tiêu biểu, tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, phát triển. Thông qua hội thi, nhằm giáo dục cho thế hệ thanh niên ý thức, trách nhiệm với quê hương, đất nước, thi đua, góp sức xây dựng quê hương Cà Mau phát triển, phồn vinh.

Ngọc Thảo

Ban TTN-TH Tỉnh đoàn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla