img
img
Thứ 7, 02/12/2023 12:02:43
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Hội đồng Đội huyện U Minh tham gia sân chơi Flashmob “Cùng Kun khỏe mỗi ngày”
Thứ 3, 22/02/2022 14:06:31

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”. Vừa qua, Hội đồng Đội huyện U Minh đã triển khai sân chơi Flashmob đến các Liên đội. Mặc dù thời gian triển khai hoạt động ngắn và dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên trước tết Nguyên đán Nhâm Dần các Liên đội triển khai thông qua hình thức trực tuyến đến khi học sinh trở lại trường học trực tiếp thì các Liên đội tiếp tục tiến hành tập luyện, ghép đội hình và hoàn chỉnh các bài dự thi theo hướng dẫn do Trung ương Đoàn phát động trên nền nhạc những chiến binh xanh, Cùng Kun khoẻ mạnh mỗi ngày, Cùng Kun làm việc tốt…

Hoạt động đã được các em học sinh tham gia, hưởng ứng rất tích cực vì đây là sân chơi bổ ích, giúp các em rèn luyện và phát triển năng khiếu của mình. Các em đã rất háo hức, vui tươi và sẵn sàng khi tham gia sân chơi vì do năm vừa qua ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 nên các hoạt động của các em tạm thời dừng lại chuyển sang hoạt động trực tuyến nên khi triển khai các hoạt động trực tiếp đã mang lại hiệu ứng cao trong phong trào của Đội.

Liên đội trường tiểu học Nguyễn Văn Hài tham gia Sân chơi Flashmob

Chia sẻ về hoạt động này em Trần Thái Hải Yến học sinh Liên đội trường TH. Võ Trường Toản cho biết “Bản thân em thấy rất vui khi tham gia hoạt động này và em sẽ cố gắng học thật tốt và rèn luyện chăm, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động của Liên đội”.

Khi tham gia sân chơi các em học sinh, đội viên sẽ được tuyên truyền, giáo dục các việc làm tốt như không vứt rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh chung, luyện tập thể dục, thể thao bảo vệ sức khoẻ, học tập tốt…Trao đổi về hình thức triển khai hoạt động Chị Phạm Hồng Ril- Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên cho biết thêm “Hoạt động sân chơi Flashmob là hoạt động rất bổ ích cho các em học sinh. Thời gian đầu triển khai còn gặp nhiều khó khăn do phụ huynh ngại khi cho con em tập trung đông do dịch bệnh Covid - 19, nhưng sau quá trình triển khai cơ bản đảm bảo được nguyên tắc 5K và được phụ huynh ủng hộ thì các Liên đội cơ bản đã triển khai tốt và sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã được nhiều người theo dõi và chia sẻ”

Liên đội trường tiểu học Nguyễn Văn Hài tham gia Sân chơi Flashmob

Ngoài hoạt động sân chơi Flashmob Hội đồng Đội huyện đã triển khai đến Liên đội sân chơi “Viết chữ đẹp” để các em thiếu nhi cùng tham gia và nộp theo tuần trên website: https://vietchudep.lamviectot.edu.vn các hoạt động đã được triển khai đồng loạt, rộng khắp mang lại hiệu quả cho công tác tuyên truyền trong Liên đội.

Cẩm Tú

Huyện đoàn U Minh


 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla