img
img
Thứ 5, 30/11/2023 13:40:29
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
HUYỆN ĐOÀN U MINH TỔ CHỨC HỘI THI VỀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM PHÒNG CHỐNG MA TÚY, HIV/AIDS
Thứ 4, 10/11/2010 14:59:05

Huyện đoàn U Minh Vừa phối hợp với Tỉnh đoàn, Ban thanh niên Công an tỉnh Cà Mau tổ chức hội thi phòng chống tội phạm và phòng chống ma túy, HIV/AIDS năm 2010 tại xã Khánh An. Hội thi có sự tham gia của 6 đội là cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên đang sinh hoạt trong Đoàn-Hội-Đội trong xã Khánh An và học sinh trường THCS và THPT Khánh An.

Các Đội thi đã trải qua các phần thi tự giới thiệu, trắc nghiệm và phần thi Ai nhanh hơn nội dung tập trung vào các hành vi vi phạm, xử phạt vi pham, ý thức về phòng chống tội phạm và phòng chống ma túy, HIV/AIDS.

Mục đích của Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh thiếu niên và nhân dân nâng cao ý thức phòng, chống tội phạm và ma túy trên địa bàn huyện, góp phần ngăn chặn hành vi vi phạm trong thanh thiếu nhi. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để ĐVTN trao đổi kinh nghiệm, nâng cao công tác tuyên truyền, từ đó tạo thành phong trào sâu rộng trong lực lượng đoàn viên và nhân dân có ý thức chấp hành pháp luật Nhà Nước.

Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao 6 giải cho các đội tham gia, trong đó giải nhất, nhì, ba thuộc về các dội của trường THCS và THPT Khánh An./.

Bích Liễu

Đài Truyền Thanh Huyện U Minh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla