img
img
Chủ nhật, 26/03/2023 06:45:55
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Khai trường
Thứ 2, 16/09/2013 16:30:13

Ôi! Vậy là một mùa hè nữa đã trôi qua trong niềm phấn khởi hân hoan của bao lớp học sinh với mong muốn được tiếp tục cắp sách đến trường.

Ngày tựu trường năm nay sao tôi thấy trong vương vấn và yêu mến lạ. Có phải chăng đó là vì tôi được dự lễ lần đầu tại ngôi trường mới khang trang, hay bởi tôi ý thức rằng mình sẽ không còn cơ hội đón ngày khai trường nhiều lần nữa? Đối với lớp học trò chúng tôi, ngày khai giảng là những giây phút thiêng liêng và hồ hởi nhất. Bởi nó báo hiệu cho chúng tôi biết một năm học mới với bao cơ hội và thử thách đã mở ra. Bởi nó còn đánh dấu những bước ngoặt tiến bộ trong công tác dạy và học của nhà trường, khích lệ tinh thần và tạo mọi điều kiện cho việc chinh phục tri thức của các thế hệ học sinh.

Tôi nhớ mãi cái khoảnh khắc vang lên những hồi trống đầu tiên trong ngày khai giảng. Mỗi học sinh chúng tôi như cũng nghe thấy tiếng trái tim mình hòa chung một nhịp đập ấy. Một niềm hạnh phúc lớn lao chợt ùa về không kể xiết. Thật tự hào khi tôi là một học sinh của trường và hứa với lòng, tôi sẽ luôn cố gắng vươn lên học tập thật tốt, không ngừng rèn luyện đạo đức tác phong để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của ngôi trường Phan Ngọc Hiển thân thương.

Dường như trong tâm khảm tôi vẫn còn vang vọng lời Hiệu trưởng: Nâng tầm thầy, nâng tầm trò, nâng tầm trường chính là nâng tầm xã hội…

Nguyễn Thị Thúy

CLB Phóng viên nhỏ Nhà Thiếu nhi

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla