img
img
Thứ 5, 30/11/2023 13:52:57
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Tìm ứng viên giải thưởng Quả cầu vàng năm 2015
Thứ 6, 11/09/2015 15:37:19

Trung ương Đoàn đang tìm ứng viên cho giải thưởng khoa học kỹ thuật thanh niên Quả cầu vàng 2015.

Giải thưởng dành cho tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác thuộc bốn lĩnh vực: công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ y - dược, công nghệ sinh học và công nghệ môi trường.

Bí thư Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong và lãnh đạo các bộ, ngành trao giải thưởng

“Quả cầu vàng” 2014 (Ảnh: Đông Hà)

Ứng viên được xét trao là thanh niên VN không quá 35 tuổi đang học tập, công tác trong và ngoài nước. Trong đó, phải có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác của từng lĩnh vực, có công trình nghiên cứu, giải pháp kỹ thuật nổi bật, có giá trị khoa học cao, có ý nghĩa thực tiễn được ứng dụng thành công.

Ngoài ra cần có phẩm chất đạo đức, ý thức kỷ luật, chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, không vi phạm pháp luật, có ý chí vươn lên trong học tập, công tác, uy tín và ảnh hưởng tốt trong giới trẻ và cộng đồng.

Giải thưởng ưu tiên, khuyến khích ứng viên là người dân tộc thiểu số, thanh niên khuyết tật có các công trình nghiên cứu, giải pháp sáng tạo được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị. Ngoài tiêu chuẩn chung còn có các tiêu chuẩn riêng phù hợp từng lĩnh vực.

Liên hệ mẫu hồ sơ dự thi và gửi về Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và tài năng trẻ (Trung ương Đoàn): 7 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội trước ngày 15/11, email: tainangtre.dstc@gmail.com./.

Theo Tuổi trẻ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla