img
img
Thứ 5, 30/11/2023 13:59:23
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Đêm doanh nhân Cà Mau
Thứ 5, 20/10/2016 15:30:49

Được sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Cà Mau, Hội Doanh nhân trẻ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tổ chức Chương trình Tôn vinh Doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016 và Khai trương quán Cafe “Vườn Doanh nhân” tại Trung tâm hội nghị Tiệc cưới Ánh Nguyệt vào ngày 13/10/2016.

Tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của Trường trung học phổ thông Cà Mau.

Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tiến Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Cà Mau; đồng chí Phạm Bạch Đằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau; hơn 600 đại biểu khách mời đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Cà Mau cùng các doanh nhân tiêu biểu, đại diện các doanh nghiệp.

Một trong các chương trình chính của sự kiện là khai trương quán cafe khởi nghiệp “Vườn Doanh nhân” – là nơi giao lưu gặp gỡ, giải đáp thắc mắc cho các doanh nhân, doanh nghiệp, là cầu nối để những sinh viên, những người có ý tưởng kinh doanh có thể thực hiện được đề án của mình. Trong chương trình Tôn vinh doanh nhân, Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Cà Mau tiêu biểu năm 2016” cho 25 doanh nhân và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao bằng khen cho 4 doanh nhân tiêu biểu của Cà Mau và , đây là hoạt động nhằm tôn vinh, ghi nhận đóng góp tích cực của các doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tại sự kiện còn diễn ra Lễ ký kết tài trợ phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp giữa công ty MISA và đại diện Hiệp hội doanh nghiệp; trao tặng học bổng cho những học sinh nghèo hiếu học của Trường trung học phổ thông Cà Mau.

Song song đó, “Đêm doanh nhân” còn diễn ra các chương trình như: gala “Dấu ấn Doanh nhân”; Chương trình đấu giá xe Honda kèm bảng ký tên lưu niệm có chữ ký của các lãnh đạo tỉnh Cà Mau nhằm gây quỹ hoạt động an sinh xã hội của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau./.

VP. Hội Doanh nhân Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla