img
img
Thứ 5, 30/11/2023 14:27:43
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ“ cho 11 lãnh đạo,cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thứ 6, 18/11/2016 07:39:25

Chiều ngày 17/11, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn long trọng tổ chức gặp mặt chúc mừng và trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 11 đồng chí là cán bộ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Bùi Quang Huy, Bí thư BCH TƯ Đoàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại buổi lễ

Kỷ niệm chương là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là lời cảm ơn sâu sắc của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đối với những người dành nhiều công sức, tình cảm, trí tuệ ủng hộ cho sự nghiệp phát triển của tổ chức Đoàn và cho thanh niên Việt Nam.

Tham dự có đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư BCH TƯ Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các ban, đơn vị Trung ương Đoàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Huy cho biết, năm 2016 là năm mà ngành giáo dục và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có nhiều dấu ấn thành công trong các hoạt động phối hợp để cùng hướng đến mục tiêu: Giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ về đức, trí, thể, mỹ. Hai ngành đã tổ chức thành công nhiều chương trình tạo được sự lan tỏa, dấu ấn sâu đậm như “Tiếp sức mùa thi”, “Tự hào Việt Nam”, “Chinh phục vũ môn”, “Trạng nguyên tiếng Việt”… “Có thể nóinhững kết quả đạt được trong chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn và Bộ Giáo dục và Đào tạo thời gian qua đã góp phần trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đạo tạo sinh viên, học sinh cũng như thế hệ trẻ Việt Nam nói chung - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chíBùi Quang Huy, Bí thư BCH Trung ương Đoàngửi lời tri ân, chúc mừng trân trọng nhất đến các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo thời gian qua đãquan tâm, hỗ trợ, đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nói riêng, sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ nói chung.

Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

cho các đồng chí , lãnh đạo, cán bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi lời cảm ơn tới Trung ương Đoàn đã tổ chức chúc mừng, gặp mặt và trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ” nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam; đồng thời khẳng địnhmối quan hệ gắn kết, truyền thống của hai đơn vị. “Ở đâu có tổ chức Đoàn, Hội, Đội phát triển thu hút thanh, thiếu niên, nhi đồng thì ở đó ở đó học sinh chăm ngoan, môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh”, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa nói.

Đồng chí Thứ trưởng mong rằng trong thời gian tới, hai bên sẽ đồng hành, phối hợp chặt chẽ hơn nữa để chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ trở thành chủ nhân tương lai của đất nước./.

Theo Web.ĐTN

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla