Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tổ chức Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019
Thứ 5, 18/07/2019 16:58:23

Vừa qua, đoàn viên, thanh niên Cụm thi đua số 1 và Chi đoàn PC06 Công an tỉnh tổ chức thực hiện Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019, tại xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước.

Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Tại đây, đoàn đã tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 15 triệu đồng do đoàn viên, thanh niên của các Chi đoàn trong cụm và Chi đoàn PC06 đóng góp. Qua đó,đã phát huy được tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm đối đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, đoàn còn được giới thiệu về tầm quan trọng của khu căn cứ Tỉnh ủy Lung Lá Nhà Thể, tham quan nơi làm việc và sinh hoạt của các cán bộ, quân nhân cũng như được hiểu thêm về các chiến tích hào hùng của các chiến sĩ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc đầy cam co, gian khổ.

Trong khuôn khổ của Chiến dịch, Cụm thi đua số 1 và Chi đoàn PC06 phối hợp với xã Đoàn xã Thạnh Phú tổ chức phát quang, dọn dẹp vệ sinh tại Khu di tích lịch sử Lung Lá Nhà Thể; đồng thời, tổ chức giao lưu gặp mặt trao đổi kinh nghiệm và giao lưu thể thao nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó, phối hợp thực hiện các chương trình, kế hoạch hoạt động Đoàn trong thời gian tới./.

Thái Nguyên

ĐTN Công an tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla