Thành đoàn: Tuyên dương Đảng viên trẻ - Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu năm 2020
Thứ 3, 18/02/2020 16:13:16

Ngày 14/02/2020, Thành đoàn Cà Mau đã tổ chức chương trình Tuyên dương Đảng viên trẻ – Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu năm 2020, chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Đại hội Đảng các cấp.

Ban Thường vụ Thành đoàn trao giấy chứng nhận cho các Đng viên tr - Thủ lĩnh thanh niên

tiêu biu năm 2020

Chương trình Tuyên dương Đảng viên trẻ - Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu năm 2020 là hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, phát hiện và nhân rộng những điển hình tiêu biểu, cách làm hay trong công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, tuyên dương những điển hình đảng viên trẻ xung kích trên mọi lĩnh vực đời sống; tiếp tục khích lệ tinh thần thi đua học tập, lao động sáng tạo, nhiệt tình trách nhiệm của các đồng chí Đảng viên trẻ. Theo đó, 10 gương đảng viên trẻ - Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu được tuyên dương là những cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực từ Đoàn xã, phường, ngành và các trường THPT trên địa bàn Thành phố.

Trong những năm qua, cuộc vận động“Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”đã được Ban Thường Thành đoàn đề ra với nhiều biện pháp gần với thực tiễn, công tác giáo dục, bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đoàn viên thanh niên ngày một đổi mới và đa dạng hơn. Trên cơ sở kết quả rèn luyện đoàn viên, các cấp bộ đoàn đã thường xuyên tham mưu, đề xuất cho cấp uỷ Đảng về công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia học các lớp cảm tình Đảng, từ đó đã góp phần nâng cao số lượng và chất lượng kết nạp đảng viên trẻ.

Ngày càng có nhiều đoàn viên ưu tú được bồi dưỡng lý tưởng, nhận thức chính trị, được nâng cao năng lực về chuyên môn trở thành người giỏi một việc, biết nhiều việc, là những hạt nhân nòng cốt cho hoạt động Đoàn và tham thực hiện nhiệm xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Mỗi đảng viên trẻ được vinh danh hôm nay cần phải ý thức hơn vinh dự lớn lao của mình để không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức, tác phong, nỗ lực phấn đấu trong học tập, lao động, sáng tạo, lập thân lập nghiệp, xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Trần Đăng

Thành đoàn Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla