img
img
Thứ 5, 30/11/2023 15:08:48
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
U Minh: Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Khánh Thuận thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng
Thứ 6, 07/05/2021 15:31:09

Vừa qua, ủy ban Hội LHTNVN xã Khánh Thuận phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Dư Thị Có, ấp 10, xã Khánh Thuận.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của Mẹ, đồng thời động viên Mẹ cố gắng giữ gìn sức khỏe sống vui cùng con cháu; dịp này đoàn đã trao tặng cho mẹ 01 phần quà gồm: sữa, bánh, nhu yếu phẩm và 01 triệu đồng tiền mặt, kinh phí được trích từ nguồn quỹ của Hội. Ngoài ra, vào những ngày lễ, ngày Tết, Ủy ban Hội xã cùng các ngành, các cấp thường xuyên xuống thăm hỏi, tặng quà, động viên Mẹ nhằm chia sẻ những khó khăn và nỗi buồn trong cuộc sống.

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sựhy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Bởi vậy, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ VNAH còn là nhiệm vụ để phát huy truyền thống cách mạng góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Cẩm Tú

Huyện đoàn U Minh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla