img
img
Thứ 7, 28/05/2022 21:27:49
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Cán bộ Tỉnh đoàn Cà Mau ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân dân tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2021 – 2026
Thứ 6, 21/05/2021 08:55:04

Tỉnh đoàn Cà Mau có 04 đồng chí tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sau khi hiệp thương lần 03 còn lại 03/04 đồng chí tiếp tục tham gia ứng cử.

Trong đó, đồng chí Nguyễn Hồng Thắm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV; đồng chí Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Hồ Quý Nhi – Trưởng ban Thanh Thiếu nhi – Trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh tham gia ứng cử Hội đồng nhân dân tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quá trình tiếp xúc cử tri, với sự nhiệt huyết, hoài bão của tuổi trẻ, các đồng chí tham gia đã thể hiện quyết tâm cống hiến hết sức mình vì nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, người đại biểu của nhân dân.

Tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Hồng Thắm

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắm chia sẽ: “Nếu được cử tín nhiệm bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XV, trong điều kiện, khả năng của mình, cũng như tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ, bản thân sẽ cố gắng nổ lực tập trung làm tốt nhiệm vụ người đại biểu nhân dân và quan tâm những công việc sau: các vấn đề an sinh xã hội, hỗ trợ giúp đỡ người có công, người nghỉ hưu, người cao tuổi, người nghèo, thanh thiếu nhi yếu thế; đặc biệt là những chính sách ưu tiên dành cho đối tượng là phụ nữ, trẻ em trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, xây dựng sân chơi lành mạnh để đáp ứng nhu cầu vui chơi cho trẻ em vùng sâu, vùng xa đang thiếu sân chơi; các đề xuất về giải quyết việc làm cho thanh niên góp phần cải thiện ổn định hơn về kinh tế hộ gia đình mà lực lượng thanh niên là trụ cột về sức lao động; chính sách về đào tạo nguồn tri thức trẻ có chất lượng và phát huy trí tuệ đóng góp sức lực phục vụ các lĩnh vực của tỉnh nói riêng, của cả nước nói chung; kiến nghị các chế độ, chính sách bền vững về giá cả, sản lượng trong sản xuất, nuôi trồng cũng như khi bị tác động, ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh thời gian qua và sắp tới”.

Tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Ngọc Thuận

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuận chia sẽ: “Thật tự hào khi được cống hiến từ thực tiễn công làm công tác thanh niên. Cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi được hiệp thương, giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại huyện Đầm Dơi, địa phương có truyền thống cách mạng, với nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế; người dân đoàn kết, thân thiện, nghĩa tình, có ý chí tự lực, tự cường, giàu khát vọng vương lên. Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026, với vai trò là cán bộ chủ chốt của tổ chức Đoàn thanh niên cấp tỉnh, tôi sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng các chính sách về giáo dục, đào tạo, an sinh xã hội, việc làm, khởi nghiệp, lập nghiệp; xây dựng các thiết chế văn hóa, khu vui chơi, sinh hoạt cho thanh thiếu nhi và nhân dân được thụ hưởng. Kết nối, huy động mạnh mẽ các nguồn lực xã hội để thực hiện các công trình, phần việc thiết thực, hiệu quả góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương”.

Tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của đồng chí Hồ Quý Nhi

Tại các cuộc tiếp xúc cử tri, đồng chí Hồ Quý Nhi đã nêu ra 04 nhiệm vụ trọng tâm sẽ phấn đấu thực hiện tốt nếu được cử tri tín nhiệm lựa chọn bầu làm đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Cà Mau, nhiệm kỳ 2021 – 2026: “Trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính, xây dựng các chính sách trực tiếp liên quan đến việc chăm lo cải thiện nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, thông qua các hoạt động giám sát và chất vấn tại các kỳ họp, đặc biệt là các lĩnh vực về an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, cải cách hành chính, biến đổi khí hậu, phòng chống tham nhũng.

Quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ thiếu niên nhi đồng. Đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường, tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em vẫn còn đang xảy ra rất nhiều trong những năm vừa qua; đồng thời, đại diện cho thanh niên đưa ra các giải pháp, kiến nghị nhằm giúp thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, làm giàu trên chính quê hương mình; xây dựng đội ngũ thanh niên vừa hồng, vừa chuyên để góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương”.

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự sáng tạo, quyết tâm của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026, mong rằng các đồng chí sẽ đại diện cho Tuổi trẻ tỉnh nhà phát huy truyền thống “Xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp”./.

Mộng Tuyền

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla