img
img
Thứ 5, 26/05/2022 15:48:40
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Tổ chức lớp tập huấn trực tuyến nghiệp vụ, kỹ năng công tác đội dành cho đội ngũ phụ trách thiếu nhi năm 2021
Thứ 6, 26/11/2021 08:55:07

Trong 03 ngày (23/11 – 25/11/2021), Ban Thường vụ tỉnh đoàn tổ chức lớp tập huấn trực tuyến nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội dành cho đội ngũ phụ trách thiếu nhi năm 2021 với hơn 200 học viên là cán bộ chuyên trách cấp huyện, cấp xã, Giáo viên tổng phụ trách Đội, Ban chỉ huy Liên đội tham gia.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh

trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Hình ảnh lớp tập huân  trực tuyến nghiệp vụ, kỹ năng côngtác Đội

Tại buổi tập huấn các bạn học viên đã được thầy Huỳnh Văn Toàn, Tổng trưởng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu, trưởng khoa công tác Đội Trường đoàn Lý Tự Trọng và thầy Nguyễn Minh Hoàng Hải, phó khoa công tác Đội Trường đoàn Lý Tự Trọng triển khai 6 chuyên đề học tập trong đó có 05 chuyên đề danh cho cán bộ chuyên trách cấp huyện, cấp xã, giáo viên tổng phụ trách đội và 01 chuyên đề dành cho Ban chỉ huy liên đội.

Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức lớp tập huấn đã tổ chức buổi kiểm tra cho các anh chị học viên là cán bộ, giáo viên tổng phụ trách trên Website aloha nhằm tạo sự sinh động, mới lạ cho học viên và nhận được sự phản hồi tích cực. Các bài thi cũng đồng đều về chất lượng mặc dù chỉ tập huấn trong thời gian ngắn. Ban Tổ chức cũng nhận được các ý kiến đóng góp, cũng như đề xuất kiến nghị cho công tác đội trong thời gian tới.

Tổng kết lớp học, Ban Tổ chức lớp đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội cho 207 cá nhân, khen thưởng 15 cá nhân có thành tích xuất sắc, trao quà cho 12 cá nhân phát biểu tốt trong lớp tập huấn được thầy biểu dương.

Qua 03 ngày tập huấn, đã giúp các bạn học viên được học tập, gặp gỡ và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cần có của người phụ trách thiếu nhi. Đặc biệt là đối với cán bộ, giáo viên tổng phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên đội mới nhận nhiệm vụ.

Ngọc Thảo

Ban TTN-TH TĐ


 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla