img
img
Thứ 7, 02/12/2023 13:33:14
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Tham gia tập huấn trực tuyến Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”
Chủ nhật, 26/12/2021 19:12:35

Vừa qua, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức tập huấn triển khai Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” dành cho 12 tỉnh trong đó có Cà Mau, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, An Giang...đại diện tỉnh Cà Mau tham dự chị Hồ Quý Nhi - Phó chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Thường trực Hội đồng đội các huyện, thành phố, giáo viên tổng phụ trách Đội 100 trường Tiểu học đăng ký tham gia chương trình.

Hình ảnh tại buổi tập huấn trực tuyến

Tham dự lớp tập huấn các anh chị đã được triển khai các nội dung về Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” với chủ đề “Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày”, hướng dẫn kỹ năng định hướng giá trị tích cực cho thiếu nhi, hướng dẫn sử dụng App “Làm việc tốt”.

Theo đó, app "Làm việc tốt" một sân chơi bổ ích phù hợp với các em thiếu nhi nhiều tính năng phù hợp với lứa tuổi, nhu cầu học tập, vui chơi, rèn luyện của các em được tích hợp với các nội dung thực hiện của chương trình "Rèn luyện đội viên". Thông qua app “Làm việc tốt” các em có thể thi đua, học tập, giải trí từ đó mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, ý nghĩa cho các em.

Tại lớp tập huấn các anh chị giáo viên Tổng phụ trách Đội đã được thảo luận, giải đáp các vấn đề còn khó khăn khúc mắc khi sử dụng App và khi triển khai đến các bạn học sinh. Đặc biệt, điều các anh chị giáo viên tổng phụ trách Đội quan tâm nhất là khi triển khai app đến với các em ở các trường vùng sâu, vùng xa các em có cha mẹ không nắm rõ về công nghệ khó có thể tương tác cùng các em trên app.

Trải qua 01 ngày tập huấn, các anh chị đã được cập nhật những kiến thức bổ ích, trao đổi những khó khăn vướng mắc, các kỹ năng định hướng cho thiếu nhi nhằm góp phần thực hiện tốt Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”.

Ngọc Thảo

Ban TTN-TH TĐ


 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla