img
img
Thứ 7, 28/05/2022 20:10:50
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Phú Tân: Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên, hội viên và thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022
Thứ 7, 22/01/2022 12:51:50

Vừa qua, Huyện đoàn - Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện - Hội đồng Đội huyện đã tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo, tặng quà cho cho đoàn viên, hội viên và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt, tổ chức các chương trình “Xuân yêu thương chung tay vượt qua đại dịch”, chương trình “Mùa xuân cho em” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn địa bàn tại địa bàn dân cư.

Hình ảnh chương trình “Xuân yêu thương chung tay vượt qua đại dịch”

Nhằm góp phần chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng là đoàn viên, hội viên, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, đảm bảo cho các đối tượng đón Tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc. Huyện đoàn - Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện - Hội đồng Đội huyện cùng phối hợp với Chi đoàn cơ sở Agribank huyện tổ chức chương trình “Xuân yêu thương chung tay vượt qua đại dịch” thăm và tặng quà cho các đối tượng là đoàn viên, hội viên, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Qua đó, đã trao tặng 27 suất quà, với trị giá 8.100.000 đồng.

Hình ảnh Chương trình “Mùa xuân cho em”

Đồng thời, Huyện đoàn - Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện - Hội đồng Đội huyện đã cùng phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức Chương trình “Mùa xuân cho em” cho các em thiếu nhi tại xã Nguyễn Việt Khái và xã Rạch Chèo. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tổ chức các trò chơi vui nhộn để các em thiếu nhi tham gia và trao những phần quà ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn (bao gồm quần áo cũ, gạo, sữa, bánh, nhu yếu phẩm và tiền mặt). Tổng giá trị chương trình gần 20.000.000 đồng với 40 suất quà.

Đây là những hoạt động cao điểm để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, thanh, thiếu nhi, cán bộ Đoàn, Hội, Đội có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022./.

Thanh Duy

Huyện đoàn Phú Tân

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla