img
img
Thứ 7, 01/04/2023 02:40:28
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Chương trình “Xuân tình nguyện” tại xã Viên An
Thứ 4, 26/01/2022 20:43:12

Chiều ngày 24/01/2022, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” tại xã Viên An với ý nghĩa góp phần chăm lo Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn. Đồng hành cùng chương trình gồm có Công ty TNHH Yakult Việt Nam chi nhánh Cà Mau, Ngân hàng BIDV và Câu lạc bộ Nụ cười hồng.

Đến tham dự chương trình, Đại diện nhà tài trợ anh Cao Văn Đông – Giám đốc và chị Hoàng ThịLinh Phương- Trưởng phòng Truyền thông và Khoa học công ty TNHH Yakul Việt Nam chi nhánh Cà Mau đã mang lại cho các em sân chơi bổ ích khi các em được học hỏi thêm nhiều kiến thức về hệ tiêu hóa, tham gia trả lời câu hỏi có thưởng, nhiều em đã tham gia trả lời đúng và xuất sắc mang về cho mình các phần thưởng hấp dẫn.

Đại diện nhà tài trợ hướng dẫn tham gia trò chơi cho các em học sinh

Tại chương trình, đã trao 200 suất quà cho các em mỗi suất 200.000 đồng. Đây là món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất thiết thực, khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Đặc biệt là trẻ em trong các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng tuy với món quà nhỏ những có thể góp phần động viên tinh thần, tạo động lực giúp các em cố gắng phấn đấu, khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Anh Cao Văn Đông – Giám đốc Cty TNHH Yakul Việt Nam chi nhánh Cà Mau trao quà

cho các em học sinh

Đại diện nhà tài trợ nhận Giấy ghi nhận tấm lòng vàng của địa phương

Kết thúc chương trình, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Viên An đã trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho Công ty TNHH Yakul Việt Nam chi nhánh Cà Mau đã hết lòng hỗ trợ những phần qua vô cùng ý nghĩa đến các em thiếu nhi nhân dịp trước thềm năm mới 2022.


Ngọc Thảo

Ban TTNTH Tỉnh đoàn


 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla